menu ผีไร้หน้า!! เปิดประวัติSlenderman เรื่องแต่งขึ้นที่หลอนสุดๆ
date 09 ม.ค. 60 22:01    date อ่าน: 344 | หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


ผีไร้หน้า!! เปิดประวัติSlenderman เรื่องแต่งขึ้นที่หลอนสุดๆ


เมื่อปี2009เว็บนึงชื่อsomethingawfulได้จัดกิจกรรมแต่งภาพถ่ายธรรมดาให้เป็นขาวดำและตกแต่งให้มีสิ่งเหนือธรรมชาติภายในภาพแล้วก็สร้างตำนานเรื่องหลอกว่าสิ่งลึกลับภายในรูปนั้นมีอยู่จริงมีคนมากมายได้ร่วมกิจกรรมนี้แต่มีอยู่รูปถ่ายของปีศาจรูปหนึ่งเป็นที่น่าสนใจกับคนในบอร์ดภายในรูปภาพนั้นเป็นรูปกลุ่มเด็กกำลังเล่นในสวนอย่างสนุกสนานดูเผินๆแล้วเหมือนกับจะเป็นภาพขาวดำธรรมดา แต่หากสังเกตดีๆจะเห็นชายสูงๆผอมๆใส่สูทสีดำมีแขนยาวหนวดระโยงระยางยืนรวมอยู่กับเด็กๆ

ด้วยภาพตัดต่อนี้ทำให้เป็นที่สนใจหลายๆคนมากจนผู้ตกแต่งเริ่มคิดอยากจะสร้างเจ้าสิ่งลึกลับนี้กลายเป็นตำนานไปจริงๆโดยการถ่ายหนังแบบเรื่องแบลร์วิชที่อยู่ด้านล่างนี้ตั้งแต่นั้นมาสเลนเดอร์แมนจึงเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมีทั้งแฟนอาร์ทหนังพาโรดี้และถึงกับมีเกมที่ชื่อว่าSLENDERMANซึ่งตอนนี้คนเล่นกันอย่างแพร่หลาย

ซีรีย์MarbleHornetsซีรีย์ที่มาจากภาพตัดต่อ
MableHornetsเป็นซีรีย์ที่ให้อารมณ์เหมือนเป็นเรื่องจริงแต่จริงๆก็ถ่ายขึ้นมาประมาณแบบparanormalactivityหรือBlairwitchซึ่งก็เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับSLENDERMANนี่แหละการจะดูซีรีย์นี้ต้องดูคลิปในMarblehornetsไปด้วยและก็ต้องดูคลิปของTothearkไปด้วยเพราะมันจะสัมพันธ์กันตอนนี้มีถึง62ตอนลักษณะการถ่ายทำจะเหมือนถือกล้องถ่ายแบบหนังอินดี้แต่ไม่ใช่แค่นั้นบางทีดูไปก็จะมีพวกภาพแตกๆภาพบิดเบี้ยวเสียงประหลาดๆที่ในเรื่องระบุว่าเป็นปรากฏการณ์จากการพบเจอSLENDERMAN

รูปลักษณ์
สเลนเดอร์แมนเป็นสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่รูปร่างสูงผิวขาวซีดไม่มีใบหน้าไม่มีผมปล่อยหนวดหมึกออกมาได้ซึ่งบางตำนานบอกว่าเขาสามารถเอาหนวดหมึกมาเดินแบบแมงมุมได้ด้วยรวมถึงแขนตัวเองสามารถงอกออกมาอีกได้เกือบๆสิบแขนสเลนเดอร์แมนมีชีวิตมาหลายร้อยปีตั้งแต่ยุคMadievalเกร็ตเล็กๆน้อยคือเสื้อผ้าของเขาสามารถเปลี่ยนแปลงไปตามการเวลายุคสมัยได้เพื่อสร้างความหน้าเชื่อถือให้กับเหยื่อ(ในเว็บเค้าเล่าแบบนี้แต่จริงๆแล้วอาจเป็นเพราะรสนิยมของตัวสเลนเดอร์เองมากกว่าเพราะถึงมันแต่งตัวให้ดียังไงมันโผล่มาคนก็เผ่นหมดแหล่ะ)ในยุคแรกสเลนเดอร์แมนได้สวมชุดแบบอัศวินเมื่อการเวลาเปลี่ยนมาถึงยุคบาร็อกหรือร็อกโคโค่สเลนเดอร์จะสวมชุดแบบขุนนางดังนั้นแน่นอนว่าหากเป็นยุคปัจจุบันนั้นคือยุคนี้ต้องเลือกเสื้อสูทมาสวมแน่นอน)

ความสามารถ

การคลื่อนไหว
แม้จะมีขาสองข้างแต่สเลนเดอร์พอใจกับการวาร์ปจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดนึงมากกว่า(แบบในเกมSlender)

การล่องหน
โดยปกติเราจะไม่เห็นสเลนเดอร์นอกจากเขาจะเลือกให้เราเป็นผู้มองเห็นซึ่งผู้ที่เห็นมักจะเป็นเหยื่อที่เขาเลือกและเตรียมใจได้เลยว่าไม่รอดตายแน่นอนสิ่งที่ช่วยในการมองเห็นคือกล้องทุกชนิดแน่นอนว่าคุณสามารถใช้ไอโฟนส่องไปทั่วเพื่อตามหาสเลนเดอร์ได้อ่านตรงนี้เสร็จลองทำดูก็ได้นะ

การควบคุมจิตใจ
สเลนเดอร์มักใช้วิธีนี้กับเหยื่อที่เริ่มป่วยทางจิตและเด็กแน่นอนเหยื่อที่ง่ายที่สุดในการสื่อสารสร้างมิตรภาพคือเด็กเมื่อตัดสินใจเลือกเหยื่อที่เป็นเด็กแล้วมันจะแสร้งปล่อยออร่าเป็นมิตรกับเด็กและเมื่อเด็กเชื่อใจแล้วมันจะพาเด็กเดินเข้าป่าจากนั้นจึงจับกินเสียถึงผู้ปกครองทุกท่านหากลูกของท่านพูดคนเดียวแล้วมาบอกว่าเพื่อนชวนไปเล่นในป่า...ก็ปล่อยให้ลูกเข้าไปในป่าคนเดียวซะเพราะถ้าผู้ปกครองไปเห็นสเลนเดอร์ละก็จะต้องมีอันเป็นไปเช่นเดียวกับลูกคุณ(ซะงั้น)

ลอกเลียนแบบ
ถึงมันจะไม่มีปากก็เหอะแต่สามารถลอกเลียนเสียงคนที่เรารู้จักได้มันมักใช้วิธีนี้ล่อให้เหยื่อออกมาจากตัวบ้านแถมลอกเลียนเสียงหัวเราะของเด็กได้ด้วย

พฤติกรรม

-ไม่มีใครรู้วิธีเลือกเหยื่อของสเลนเดอร์แต่มีบางตำนานกล่าวว่าสเลนเดอร์มักเลือกเด็กหรือบุคคลที่มีจิตใจเศร้าหมองและท้อแท้

-หากเหยื่อเป็นเด็กสเลนเดอร์จะแสดงที่ทีเป็นมิตรเพื่อให้เหยื่อตายใจแต่หากเหยื่อเป็นผู้ใหญ่มันตามเหมือนเจ้ากรรมนายเวรตลอดเวลาจนเหยื่อเกิดอาการป่วยอย่างรุนแรงซึ่งมักมีอาการเลือดกำเดาไหลฝันร้ายเห็นภาพหลอนฯลฯ

-มักฆ่าเหยื่อในป่า(เพราะป่าเป็นบ้านของเค้าอ่ะนะ)แต่โดยรวมแล้วฆ่าได้ทุกสถานที่


ขอขอบคุณข้อมูลจาก board.postjung


โพสต์โดยสมาชิก : nampuengeiei9760menu ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ