menu เสริมดวงจากร้ายกลายเป็นดี โบราณว่าให้รีบทำแบบนี้!!
date 13 มิ.ย. 61 18:06    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


เสริมดวงจากร้ายกลายเป็นดี โบราณว่าให้รีบทำแบบนี้!!
indiglow

สงสัยไหมว่าทำไมบางคนประสบความสำเร็จหลายเรื่อง ไม่ว่าจะค้าขาย การงาน ความรัก และร่ำรวยแต่ทำไมบางคนกลับตรงกันข้าม เชื่อไหมว่าเป็นเพราะเรื่องดวง ทั้งที่คนสองคนมีทุกอย่างเหมือนกัน คนหนึ่งประสบความสำเร็จ คนหนึ่งมีเหตุต้องล้มเหลวไม่เป็นท่า แล้วจะทำอย่างไร คนโบราณมีวิธีเสริมดวงหลายวิธี ลองอ่านบทความนี้ Horoscope thaiza จะไขความจริง

     ทำบุญ วิธีการที่คนไทยชอบมากที่สุดเพราะเป็นวิธีที่ง่ายสำหรับชาวพุทธ การทำบุญทำได้หลายอย่างไม่ว่า การตักบาตร บริจาคทานแก่ผู้ยากไร้ ปล่อยสัตว์ การทำบุญจะเสริมดวงเรื่องการสะเดาะเคราะห์ร้าย เสริมดวงดีให้ชีวิต ผู้ที่มีปัญหาเรื่องชีวิตทราบว่าตนดวงไม่ค่อยดี ควรเลือกวิธีการปล่อยสัตว์ ซื้อชีวิตโคกระบือทำบุญ จะสะเดาะเคราะห์ร้าย

     สวมเครื่องประดับ ความเชื่อคนโบราณเชื่อว่าเครื่องประดับบางชนิดเสริมดวงเรื่องความรัก เป็นต้นว่าหินควอตซ์สีชมพูไว้บนเตียงหมั่นอธิษฐานให้ตนเองและคนรักอยู่เสมอ เป็นการเสริมดวงเรื่องหนุ่มสาวที่มีใจรักกันอยู่ครองคู่กันตลอดไป คู่รักที่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันควรเลือกควอตซ์สีชมพูวางไว้บนเตียงที่ตนนอน แต่คู่รักควรเลือกตำแหน่งการวางให้เหมาะสมบนเตียงนอน

 
   นำน้ำจากตู้กดน้ำธนาคาร ธนาคารแต่ละแห่งจะมีตู้กดน้ำดื่มไว้บริการผู้มาทำธุรกรรม คนโบราณเชื่อว่าการรองน้ำจากตู้กดน้ำในธนาคารเล็กน้อยมาเทใส่กาน้ำที่บ้านเป็นการแบ่งความมั่งคั่ง เสริมดวงความร่ำรวยกับกิจการ น้ำจากธนาคารจะเติมโชคลาภแก่ผู้ประกอบการที่มีปัญหาการค้าซบเซา ไม่มีลูกค้ามาอุดหนุน     บริจาคหนังสือ การนำหนังสือที่อ่านแล้วไปบริจาคตามห้องสมุดหรือโรงเรียนทุรกันดาร คือวิธีการเสริมดวงเรื่องปัญญา ส่งผลให้นักเรียนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาดขึ้น

     แขวนรูปภาพวิวทิวทัศน์ การเสริมดวงสุขภาพร่างกายแข็งแรงควรแขวนรูปวิวทิวทัศน์ไว้ที่ห้องรับแขก เพราะจะดึงดูดคนในบ้านมาอยู่รวมกัน ธรรมชาติจะผ่อนคลายความรู้สึกเครียดและอ่อนล้าจากการทำงาน 

     การจำกัดความคำว่า ความสุข ความพึงพอใจทุกคนคงมีไม่เหมือนกันเพราะแต่ละคนมีความคาดหวังในสิ่งที่ตนต้องการต่างกัน ส่งผลให้มีคำว่าความทุกข์ แต่เชื่อไหมว่าการได้ทราบวิธีเสริมดวงแล้ว ความทุกข์จะหมดไป ความสุขจะอยู่นานขึ้น ว่าแล้วทำไมไม่ลองเสริมดวงตามวิธีที่คนโบราณแนะนำ


ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza


โพสต์โดยสมาชิก : monnyboy


indiglow

menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow