menu เสริมดวงจากร้ายกลายเป็นดี โบราณว่าให้รีบทำแบบนี้!!
date 13 มิ.ย. 61 18:06    หมวด: เรื่องลี้ลับ
facebook twitter google plus


เสริมดวงจากร้ายกลายเป็นดี โบราณว่าให้รีบทำแบบนี้!!

สงสัยไหมว่าทำไมบางคนประสบความสำเร็จหลายเรื่องไม่ว่าจะค้าขายการงานความรักและร่ำรวยแต่ทำไมบางคนกลับตรงกันข้ามเชื่อไหมว่าเป็นเพราะเรื่องดวงทั้งที่คนสองคนมีทุกอย่างเหมือนกันคนหนึ่งประสบความสำเร็จคนหนึ่งมีเหตุต้องล้มเหลวไม่เป็นท่าแล้วจะทำอย่างไรคนโบราณมีวิธีเสริมดวงหลายวิธีลองอ่านบทความนี้Horoscopethaizaจะไขความจริง

   ทำบุญวิธีการที่คนไทยชอบมากที่สุดเพราะเป็นวิธีที่ง่ายสำหรับชาวพุทธการทำบุญทำได้หลายอย่างไม่ว่าการตักบาตรบริจาคทานแก่ผู้ยากไร้ปล่อยสัตว์การทำบุญจะเสริมดวงเรื่องการสะเดาะเคราะห์ร้ายเสริมดวงดีให้ชีวิตผู้ที่มีปัญหาเรื่องชีวิตทราบว่าตนดวงไม่ค่อยดีควรเลือกวิธีการปล่อยสัตว์ซื้อชีวิตโคกระบือทำบุญจะสะเดาะเคราะห์ร้าย

   สวมเครื่องประดับความเชื่อคนโบราณเชื่อว่าเครื่องประดับบางชนิดเสริมดวงเรื่องความรักเป็นต้นว่าหินควอตซ์สีชมพูไว้บนเตียงหมั่นอธิษฐานให้ตนเองและคนรักอยู่เสมอเป็นการเสริมดวงเรื่องหนุ่มสาวที่มีใจรักกันอยู่ครองคู่กันตลอดไปคู่รักที่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันควรเลือกควอตซ์สีชมพูวางไว้บนเตียงที่ตนนอนแต่คู่รักควรเลือกตำแหน่งการวางให้เหมาะสมบนเตียงนอน

 
  นำน้ำจากตู้กดน้ำธนาคารธนาคารแต่ละแห่งจะมีตู้กดน้ำดื่มไว้บริการผู้มาทำธุรกรรมคนโบราณเชื่อว่าการรองน้ำจากตู้กดน้ำในธนาคารเล็กน้อยมาเทใส่กาน้ำที่บ้านเป็นการแบ่งความมั่งคั่งเสริมดวงความร่ำรวยกับกิจการน้ำจากธนาคารจะเติมโชคลาภแก่ผู้ประกอบการที่มีปัญหาการค้าซบเซาไม่มีลูกค้ามาอุดหนุน   บริจาคหนังสือการนำหนังสือที่อ่านแล้วไปบริจาคตามห้องสมุดหรือโรงเรียนทุรกันดารคือวิธีการเสริมดวงเรื่องปัญญาส่งผลให้นักเรียนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาดขึ้น

   แขวนรูปภาพวิวทิวทัศน์การเสริมดวงสุขภาพร่างกายแข็งแรงควรแขวนรูปวิวทิวทัศน์ไว้ที่ห้องรับแขกเพราะจะดึงดูดคนในบ้านมาอยู่รวมกันธรรมชาติจะผ่อนคลายความรู้สึกเครียดและอ่อนล้าจากการทำงาน 

   การจำกัดความคำว่าความสุขความพึงพอใจทุกคนคงมีไม่เหมือนกันเพราะแต่ละคนมีความคาดหวังในสิ่งที่ตนต้องการต่างกันส่งผลให้มีคำว่าความทุกข์แต่เชื่อไหมว่าการได้ทราบวิธีเสริมดวงแล้วความทุกข์จะหมดไปความสุขจะอยู่นานขึ้นว่าแล้วทำไมไม่ลองเสริมดวงตามวิธีที่คนโบราณแนะนำ


ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaizaโพสต์โดยสมาชิก : monnyboy