menu ส่อง 5 พิกัด ลอนดอน ช้อปปิ้งแบบจุใจ
date 25 มิ.ย. 62 15:11    หมวด: ท่องเที่ยว
facebook twitter google plus
ส่อง 5 พิกัด ลอนดอน ช้อปปิ้งแบบจุใจ

เตรียมเงินกันให้พร้อมมมมม  เพราะวันนี้เรารวบรวม แหล่งที่เที่ยว ช็อปปิ้งมากส่งต่อให้เพื่อนๆขาช้อป บินไป ลอนดอน   ศูนย์กลางของ ยุโรป    ส่อง  5 พิกัด  ลอนดอน ช้อปปิ้งแบบจุใจ  เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลาง แฟชั่น และ แบรนด์เนมยุโรป เลยก็ว่าได้ หวังว่าคงถูกใจขาช้อปตัวแม่แน่นอนจ้าาาา ^^


1.Knightsbridge
   ที่นี่ผสมผสานระหว่างวินเทจสไตล์เลิศหรูกับรูปแบบทันสมัย ทำให้นักช้อปทั่วโลกที่มา โดยย่านนี้ยังเป็นที่พักอาศัยของผู้คนที่มีชื่อเสียง ศิลปิน ดารา และมหาเศรษฐีระดับโลก เต็มไปด้วยบ้านและร้านค้าหรู  ไฮไลท์อยู่ที่ ถนน Sloan  เพราะเต็มไปด้วยร้านค้าดีไซเนอร์ทั้งหมด  อาทิเช่น Gucci, Armani, Christian Dior เป็นต้น  
Tips : แวะห้าง Harrods ซื้อพวงกุญแจรูปตุ๊กตาหมีน้อย สัญลักษณ์ของห้างมาเป็นที่ระลึกหรือซื้อเป็นของฝากด้วยนะ2.Oxford Street
   ถนนที่คึกคักที่สุดในลอนดอน นั่นเป็นเพราะการช้อปปิ้งบนถนนสายนี้นั้น มีให้เลือกมากมาย ด้วยร้านค้าที่มากกว่า 300 ร้าน  ไฮไลท์อยู่ที่ห้าง Selfridges   มีสินค้าแฟชั่น  เครื่องสำอาง  เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ การจัดวางสินค้าก็แปลกตาไม่เหมือนชาวบ้าน
Tips : ไม่แนะนำให้มาเดินช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ เพราะคนจะเยอะมาก จนอาจทำให้การช้อปปิ้งของคุณไม่สนุก แนะนำว่าควรมาช่วงวันธรรมดาจะดีกว่า3.Bond Street
   
เต็มไปด้วยร้านค้าของนักออกแบบที่มีชื่อเสียง เหมาะผู้ที่มีรสนิยมหรูและเงินถึง! เพราะไม่ได้มีแต่เสื้อผ้าแฟชั่นไฮเอนด์ Burberry,  Louis Vuitton,  Tiffany & Co. ฯลฯ เท่านั้น  แต่ยังมีแบรนด์เครื่องประดับไฮคลาสอย่าง Cartier ให้สาวๆ ได้ช้อปกันเพลินอีกด้วย 
Tips : ถนนเส้นนี้จะมีร้านขายพวกของเก่าและวัตถุโบราณอยู่ด้วย โดยบ้าน Sotheby’s ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกก็ตั้งอยู่บนถนนเส้นนี้เช่นกัน4.Covent Garden
   ถ่ายรูปเช็คอินกับอาคารสีสันสดใสในย่านนี้สักหน่อยก็เริ่ดสุดๆ แล้ว ใครชอบฟีลเดินตลาดเปิดท้าย ช้อปงานแฮนด์เมดชิคๆ เก๋ๆ ที่ Covent Garden  มีให้เดินถึง 3 ตลาดด้วยกัน ได้แก่   Jubilee  Market เสื้อผ้ามือสองเก๋ๆ  งานศิลปะ งานฝีมือ   East  Colonnade  Market ขายของคล้ายกันแต่ค่อนข้างหลากหลายกว่า และ Apple Market เน้นขายงานศิลปะ วัตถุโบราณ เครื่องประดับแฟชั่น 5.King’s Road 
   สถานที่ออกแบบตกแต่งภายในร้าน ที่แข่งขันกันเพื่อดึงดูดความสนใจของเหล่าบรรดาขาช้อป และถ้าหากคุณเป็นคนนิยมของเก่า ของโบราณที่มีสไตล์ ในย่านนี้มีตลาด Chelsea Antiques ให้ได้เลือกช้อปกันด้วย 
Tips :   มีเหล่าบรรดาคนดังที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันผ่านหน้าจอ นิยมมาเดินช้อปปิ้งที่ย่านนี้บ่อยครั้ง ฉะนั้น  แต่งตัวให้สวย และเตรียมกล้องให้พร้อม  สำหรับการเซลฟี่ที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ**หลังว่าคงสะดุดตาสายเที่ยว  สายช้อป  จองตั๋วไปเที่ยวลอนดอนกันจ้า**


โพสต์โดยสมาชิก : FILM1205
menu FIND US ON FACEBOOK arrow


menu ข่าวล่าสุด arrow