Social :ชีวิตรักต้องคำสาป แก้อย่างไร? พร้อมคาถาเรียกคู่แท้

18 ก.ย. 66 22:09
ชีวิตรักต้องคำสาป แก้อย่างไร? พร้อมคาถาเรียกคู่แท้

ชีวิตรักต้องคำสาป แก้อย่างไร? พร้อมคาถาเรียกคู่แท้

ชีวิตรักต้องคำสาป แก้อย่างไร? พร้อมคาถาเรียกคู่แท้

            สำหรับใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาเรื่องความรักบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นอกหักรักคุด คบกับใครได้ไม่นาน หรือตัดคนรักเก่าได้ไม่ขาดสักที จนเหมือนชีวิตรักถูกต้องคำสาป ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เรามีวิธีแก้สำหรับคนที่ชีวิตรักติดขัดไม่ราบรื่นมาให้ทุกคนได้ไปทำตาม พร้อมคาถาเรียกคู่แท้ให้สมหวังค่ะ
1. ถอนคำสาบาน
            บางครั้งเราอาจจะไม่รู้ตัวว่าเคยไปสาบานอะไรกับคนรัก(ในอดีตชาติ) จนทำให้ในชาตินี้ไม่สมหวังเรื่องรักสักที “การถอนคำสาบาน” จึงควรทำที่สุดเป็นอย่างแรก

สิ่งที่ต้องเตรียม

เทียน 5 เล่ม 
ธูป 16 ดอก
พวงมาลัยสำหรับขอขมา (แนะนำเป็นพวงมาลัยมะลิล้วน เพราะเป็นสัญลักษณ์แห่งความบริสุทธิ์)
จากนั้นให้ออกไปที่กลางแจ้ง (แนะนำเวลาก่อนเที่ยงวัน 12.00น.) และท่องบทสวด ดังนี้

“อิมัง มิฉา อธิษฐานัง ปันจะทะธาราปิ
ทุติยัมปิ อิมัง มิจฉา อธิษฐานัง ปันจุทัดธาราปิ
ตะติยัมปิ อิมัง มิจฉา อธิษฐานัง ปัจจุทัดธาราปิ”

            “ข้าพเจ้า….(ชื่อ-สกุล)….ขอถอนคำอธิษฐาน ถอนคำสาบคำแช่ง คำบนบานที่ข้าพเจ้าได้ตั้งขึ้น พร้อมแล้วด้วยกิเลส ด้วยตัณหา ด้วยอุปทาน ด้วยโทสะ ด้วยโมหะ ด้วยมานะ ด้วยมิจฉาทิฐิ เป็นไปเพื่อความพยาบาทเบียดเบียน สร้างเวรสร้างกรรม ไม่ประกอบด้วยธรรม ไม่ประกอบด้วยวินัย ไม่ประกอบด้วยกุศล ไม่ประกอบด้วยปัญญา ไม่ประกอบด้วยบารมี ที่ข้าพเจ้าได้อธิษฐานไว้ สาปแช่งไว้ บนบานไว้ สัญญาไว้ ในอดีตชาติก็ดี ปัจจุบันชาติก็ดี”

            “ลูกน้อมขออำนาจพระบารมีขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า พระรัตนตรัยและเทพพรมหมทั้ง 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน แม่พระธรณีได้โปรดเป็นสักขีพยานในการที่ลูกขอถอนคำอธิษฐานเหล่านั้น ถอนคำแช่ง คำสาบ คำบนบาน คำสัญญา ร้อยหน พันหน ณ กาล บัดนี้เทอญ”

            (… ตั้งจิต …) “นะถอน โมถอน พุทธถอน ทาถอน ยะถอน นะคลอน โมคลอน พุทธคลอน ทาคลอน ยะคลอน ถอนด้วย นะโมพุทธทายะ นะมามิหัง

            และ ณ กาลบัดนี้ข้าพเจ้า ...(ชื่อ-สกุล)... ขอถือเพลานี้ขออโหสิกรรมต่อเจ้ากรรมนายเวรที่ข้าพเจ้าได้เคยล่วงเกินนับแต่อดีตชาติทุกภพทุกชาติ จวบจนถึงปัจจุบันชาติ ที่เคยได้ล่วงเกิน เบียดเบียนท่าน ด้วยกาย ด้วยวาจา ด้วยใจ ทำให้ท่านเจ้ากรรมนายเวรทุกท่านเป็นทุกข์ จะระลึกได้หรือระลึกไม่ได้ก็ตามที บัดนี้ข้าพเจ้าได้สำนึกผิดแล้ว

       
Lif
    ขอท่านเจ้ากรรมนายเวรทุกท่าน โปรดเมตตา อโหสิกรรมต่อกัน นับแต่บัดนี้เป็นต้นไป ข้าพเจ้าจะสร้างบุญกุศล หมั่นบำเพ็ญบารมีอุทิศต่อเจ้ากรรมนายเวรทุกท่าน ขอทุกท่านจงน้อมรับอนุโมทนา สาธุการและอโหสิกรรมให้ข้าพเจ้าด้วยเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ”

2. ตักบาตรทุกวันเกิด
            การตักบาตรกับพระสงฆ์เป็นการทำบุญที่เร็วและง่ายที่สุด รวมถึงได้อานิสงส์โดยตรง ใครที่สะดวกแนะนำให้ทำทุกวันเกิด เช่น เกิดวันศุกร์ ให้ตักบาตรทุกวันศุกร์ หากใครไม่สะดวกในวันเกิดก็ทำในวันที่สะดวกได้เช่นกัน (โดยแนะนำให้ตักบาตรอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง) และสิ่งที่แนะนำในการทำบุญตักบาตร คือ ทำบุญด้วยอาหารและน้ำ และที่สำคัญอย่าลืมกรวดน้ำและอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวร

3. ถือศีล/ปฏิบัติธรรม

            การถือศีลภาวนาและการปฏิบัติธรรม ถือเป็นอานิสงส์ที่แรงมาก เช่น การถือศีล 8 อย่างน้อย 3 – 5 วัน ก็จะได้บุญมหาศาล(ต้องทำด้วยใจที่บริสุทธิ์) โดยจะไปปฏิบัติธรรมที่วัด หรือปฏิบัติที่บ้านก็ได้เช่นกัน แต่ที่สำคัญเลยคือ จะต้องมีกีการแผ่เมตตาอุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรด้วย และถ้าใครที่สามารถทำได้ทุก 1 หรือ 3 เดือน จะยิ่งดีมาก และคำสาปต่างๆก็จะค่อยๆคลีคลายลง

คาถาเรียกคู่แท้

1.  บทอธิษฐานขอเนื้อคู่
ตั้งนะโม  3 จบ

ปุพเพวะ สันนิวา เสนะ ปัจจะ บันนะ หิเตนะ วา เอวันตัง ชะยะเต เปมัง อุปะลัง วะ ยะโส ธะเกฯ”

            บทนี้เหมาะกับคนที่มีคนที่ชอบหรือคนที่หวังไว้ ให้สวดบทนี้ก่อนได้เจอกัน และขอพรว่า หากมีบุญวาสนาที่ดีต่อกัน ขอให้ได้เคียงคู่เป็นรักแท้ต่อกัน ถ้าดวงสมพงศ์และเป็นคู่กันจริงๆ ก็จะไม่แคล้วกันค่ะ

2. คาถามหาเสน่ห์เพื่อเจอรักแท้

“โอมนะโมพุทธายะ
พุทธัง สระติ ธัมมัง สะระติ
สังฆัง สะระติ จิตตัง สะมาเรมะ
มะ เอทิ เอหิ ชัยยะ
เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ”

            บทนี้แนะนำให้สวดทุกวัน เหมาะกับคนที่โสด อกหักรักคุดตลอด หรือคบกับใครก็มักจะไม่สมหวัง หากสวดเป็นประจำจะเป็นการขออโหสิกรรมกับเจ้ากรรมนายเวร และทำให้คุณได้พบรักที่ดีอย่างแน่นอน

            หากใครที่ทำตามทั้งหมดแล้วได้เจอคู่แท้หรือสมหวังในความรัก เราก็ขอแสดงความยินดีไว้ล่วงหน้า และใครที่มีรักที่ดีอยู่แล้วก็ขอให้รักษากันไว้นะคะ
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:sanook.com

โพสต์โดย : monnyboy