Social :ดูไว้!! ลักษณะ ผู้ชายกินเมีย ที่ไม่ควรนำมาเป็นคู่ชีวิต

26 ก.ค. 60 18:07
ดูไว้!! ลักษณะ ผู้ชายกินเมีย ที่ไม่ควรนำมาเป็นคู่ชีวิต

ดูไว้!! ลักษณะ ผู้ชายกินเมีย ที่ไม่ควรนำมาเป็นคู่ชีวิต

ดูไว้!! ลักษณะ ผู้ชายกินเมีย ที่ไม่ควรนำมาเป็นคู่ชีวิต

เป็นวลีที่คนรุ่นใหม่ชอบพูดกันมากเรื่องผู้หญิงกินผัว และสาว ๆ บางคนโดนกล่าวหาเวลามีแฟนแล้วอยู่ ๆแฟนเสียชีวิตแบบไม่มีสาเหตุ คติความเชื่อคนโบราณว่าเป็นหญิงที่ไม่ดี แล้วยังมีความเชื่อว่าผู้ชายบางคนมีดวงกินเมียมีเมียกี่คนเมียตายหมด จริงหรือไม่ชายที่มีลักษณะกินเมีย ทำไมต้องกิน สุดท้ายลักษณะรูปร่างหน้าตาอย่างไรที่เรียกว่าผู้ชายกินเมีย คล้าย ๆกับคนที่นอนข้าง ๆคุณหรือไม่ บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

1. ชายที่มีลักษณะขอบตาเหลืองและไม่มีแวว - เพราะแววตาทางวิชานรลักษณ์ศาสตร์หรือโหงวเฮ้งว่าตาคือสัญลักษณ์ความความคิดสติปัญญา ชายใดที่ตาเหลืองไม่มีแววตาแลมองแล้วไม่มีชีวิตชีวา ไม่มีภาวะผู้นำ ไม่ฉลาดโง่เขลา ทำมาหากินไม่เป็นชายลักษณะที่ว่าจะคอยให้ผู้หญิงหาเลี้ยง ไม่ยอมทำมาหากินต้องเป็นภาระภรรยา

2. ตาลึกโปน - เป็นชายใจร้อนครองเรือนไม่อยู่ เอาตัวเองเป็นใหญ่ มีปากเสียงกับภรรยาบ่อย ๆ เพราะเชื่อว่าตนสำคัญ ภรรยาต้องฟังตน หญิงใดได้เป็นคู่ครองจะมีแต่เรื่องทะเลาะวิวาทจนบางรายต้องหย่าร้างกัน

3. ลำตัวและผิวหนังซีดหยาบมีขนอ่อนขึ้น - เป็นคนอาภัพ ไหล่ลู่ลง แขนตก เวลาเดินชอบก้มหน้า ไม่มีวาสนาเป็นนายคน ทำมาค้าขายไม่ร่ำรวย ครอบครัวไม่เจริญภรรยาทุกข์ยาก

4. แววตาดุ
MulticollaC
จิตใจดุร้ายไร้ศีลธรรม - ชอบมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น นำปัญหามาให้คู่ครอง

5. ตาหวาน - เป็นชายที่มีจิตใจไม่มั่นคง อารมณ์ไม่มั่นคงเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เจ้าชู้ 

6. ผมหยาบหนา หรือหยิกเป็นเกลียว เส้นใหญ่ มีกลิ่นตัวคล้ายกลิ่นไหม้ - เป็นคนที่มีตัณหาราคะเห็นแก่ตัว เห็นประโยชน์ส่วนตัวเป็นใหญ่ ผู้ชายลักษณะเช่นนี้จะชอบอยู่กับผู้หญิงที่มีฐานะแล้วหาประโยชน์จากผู้หญิง เมื่อหญิงหมดค่าจะตีตัวออกห่าง ไม่ได้อยู่เพราะความรัก

7. พูดเร็ว วาจาคล่องแคล่วจนฟังไม่ทัน - เป็นชายที่เจ้าชู้หลายใจ จะสร้างปัญหามีเมียน้อยจนหญิงที่มีเป็นคู่ครองต้องช้ำใจ

8. ใบหน้ายาว คางยาว - มีความต้องการทางเพศสูง หมกมุ่นในราคะคนโบราณเชื่อว่าเป็นคนเจ้าชู้มักมากในตัณหาราคะ

     หญิงใดที่มีแฟนลักษณะผู้ชายกินเมีย ควรหลีกเลี่ยงเพราะจะทำให้ชีวิตภรรยาตกต่ำต้องทำงานหนักจนกระทั่งบางหญิงรายดวงไม่ดีอาจเสียชีวิต เพราะมีลักษณะดวงข่มภรรยา แต่ใช่ว่าจะเป็นผู้ชายที่มีลักษณะที่ว่าจะกินเมียทุกราย บางคนมีบางอย่างตรงตามลักษณะไม่ใช่ว่าจะกินเมียทุกคนอาจมีดวง และลักษณะอื่นที่ชดเชยกันไป

ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.

โพสต์โดย : monnyboy