Social :หรือจะเป็นเรื่องจริง!! เปิดคำทำนาย โลกจะเกิดสงครามครั้งที่สาม วิบัติถึงขั้น วันสิ้นโลก

01 ส.ค. 60 12:08
หรือจะเป็นเรื่องจริง!! เปิดคำทำนาย โลกจะเกิดสงครามครั้งที่สาม วิบัติถึงขั้น วันสิ้นโลก

หรือจะเป็นเรื่องจริง!! เปิดคำทำนาย โลกจะเกิดสงครามครั้งที่สาม วิบัติถึงขั้น วันสิ้นโลก


หรือจะเป็นเรื่องจริง!! เปิดคำทำนาย โลกจะเกิดสงครามครั้งที่สาม วิบัติถึงขั้น วันสิ้นโลก

วันนี้กระแสสงครามระหว่างมหาอำนาจ กับประเทศที่กำลังแสดงแสนยานุภาพทางทหารเริ่มเดือดหลายคนคงมีความกังวลและสงสัยว่าสงครามโลกครั้งที่สามมีจริงหรือไม่ จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ความจริงโหราจารย์โบราณทำนายไว้แล้ว ว่ามีจริง รวมทั้งวันสิ้นโลกส่วนจะเกิดเมื่อไหร่บทความนี้จะอธิบาย

     นอสตราดามุสแพทย์ชาวฝรั่งเศส โหรชื่อดังที่ทุกคนคงรู้จักทำนายอนาคตโลกว่า มาบุสจะตายในไม่ช้า จะมีการฆ่าหมู่อย่างน่าสยดสยอง การแก้แค้นจะปรากฏ ความกระหาย ความอยากจะมาพร้อมดาวหางโคจรมา นอสตราดามุสบันทึกคำทำนายว่าผู้ก่อสงครามโลกครั้งที่หนึ่งคือ Napauron หรือ นโปเลียนผู้ปฏิวัติฝรั่งเศส ผู้ก่อสงครามโลกครั้งที่สองคือ Hister หรือฮิตเลอร์ผู้นำเยอรมัน ความพินาศย่อยยับผ่านไปโลกจะเล็กกว่าเดิมสันติภาพจะอยู่นานจนกระทั่ง ดินแดนต่าง ๆ มีประชากรมากขึ้นผู้คนจะเที่ยวไปโดยตลอด ทางอากาศ บกและน้ำแต่แล้วสงครามจะเกิด และนอสตราดามุสทำนายว่าสงครามโลกครั้งที่สามผู้เริ่มคือMabus หรือมาบุสวลีที่ว่า “สันติภาพจะอยู่นานจนกระทั่ง ดินแดนต่าง ๆ มีประชากรมากขึ้น”คือระยะเวลาระหว่างสงครามโลกครั้งที่สองและสามห่างกันมาก วลีที่ว่า “โลกจะเล็กกว่าเดิม”น่าจะเพราะอินเตอร์เน็ตและสังคมโซเชียลมีเดีย แต่Mabus หรือมาบุสคือใครยังไม่ปรากฏ

Lif
     ส่วนวันสิ้นโลกทางพระพุทธศาสนาเชื่อว่าเมื่อพระพุทธศาสนาดำเนินเกินกึ่งพุทธกาลโลกจะมีอันตรายร้ายแรงมีการรบราฆ่าฟันกัน มีสงครามใหญ่มีพายุใหญ่ มีน้ำท่วม แผ่นดินแยก มีคลื่นยักษ์ซัดเข้าหาฝั่งอย่างรุนแรง ผู้คนอดอยาก และดำเนินมาได้ห้าพันปีจะเกิดไฟบันไลกันล้างโลก ผู้คนจะล้มตายกันหมด

     ส่วนศาสนาอิสลาม มีความเชื่อเรื่องวันสิ้นโลกคือวันกิยามะห์จะมีอุกาบาทตกลงมา มีควันสีดำปกคลุม ดวงอาทิตย์ขึ้นทางทิศตะวันตก การฆ่าฟัน แผ่นดินไหว ลมพายุ จะมีการเป่าสังข์ดังทั่วโลกพระอัลลอฮ์สอบสวนว่าผู้ใดที่ทำละหมาดมาพระองค์จะปกป้องเหลือแต่ผู้ที่ปฏิเสธความศรัทธาพระองค์

     แต่ละศาสนาย่อมมีความเชื่อต่างกันแต่อยู่บนพื้นฐานเดียวกันคือความหายนะจากธรรมชาติและมนุษย์ จะเกิดจริงหรือไม่มิใครอาจกล่าวและสัจธรรมที่กล่าวว่าใด ๆ ในโลกล้วนอนิจจังมีเกิดขึ้น คงอยู่และสลายไป ไม่มีอะไรยั่งยืนทั้งสิ้นคือความจริง ไม่ว่าโลกจะสิ้นหรือไม่การทำความดีละเว้นความชั่ว คือคำสอนของพระพุทธเจ้าที่จะยืดเวลาวันสิ้นโลกลง


ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza

โพสต์โดย : monnyboy