Social :คำขออะไร!ที่สาว ๆ ควรขอจะสมประสงค์ในคืนฝนดาวตก

07 ต.ค. 60 07:10
คำขออะไร!ที่สาว ๆ ควรขอจะสมประสงค์ในคืนฝนดาวตก

คำขออะไร!ที่สาว ๆ ควรขอจะสมประสงค์ในคืนฝนดาวตก

เชื่อว่าสาว ๆทุกคนคงเคยขอพรอะไรสักอย่างแล้วบางคนสมประสงค์ แต่ขณะที่บางคนผิดหวังเคยคิดไหมว่าทำไม แล้ววิธีขอพรที่ควรทำแล้วสำเร็จ ควรทำอย่างไร รู้ได้อย่างไรว่าคนไหนจะสำเร็จอยากรู้ไหม บทความนี้ Horoscope thaiza อยากจะแนะนำ ลองอ่าน 

      ปรากฏการณ์ดาวตกเกิดจากสะเก็ดดาวในอวกาศเกิดเคลื่อนที่ผ่านแรงดึงดูดของโลก เหตุการณ์นี้คติความเชื่อจากชาวยุโรปโบราณทุกชาติพรรณเชื่อว่ามีเทพจากสวรรค์กำลังจะมาจุติที่โลกมนุษย์ ผู้ใดขอพรแล้วจะได้สมประสงค์ แต่ชาวไทยโบราณเชื่อว่าดาวตกคือผีพุ่งใต้ คือวิญญาณที่กำลังจะมาจุติในครรภ์หญิงห้ามทักเพราะวิญญาณจะไปเกิดในท้องสุนัข ความเชื่อทั้งหมดไม่น่าสนใจเท่ากับการขอพร

     การขอพรจะสำเร็จสมประสงค์ได้ก็ต่อเมื่อ มีสองปัจจัยเสริม คือบุญกรรม บารมี ที่ผู้ขอพรสั่งสมมาและปัจจัยแวดล้อม เรื่องบุญกรรม คงกำหนดกันไม่ได้เพราะผู้ขอควรสั่งสมมาเอง แต่ปัจจัยแวดล้อมเกิดจากดวงเพราะการโคจรดวงดาวบนท้องฟ้าจะมีอิทธิพลกับเจ้าชะตาผู้ขอพร


     วิธีขอพรจากดาวตกทำง่ายเพราะจะกระทำขณะดาวกำลังพุ่งเข้าสู่พื้นโลก เพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้น
Lif
ผู้ขอควรยกมือประสานนิ้วขึ้นที่ระดับหน้าอก ตั้งสติมั่นแล้วขอพรที่ต้องการ แต่ปัญหามีอยู่ว่า ขออย่างไร ขออะไรจะสำเร็จ เนื่องจากวันที่สิบสี่ธันวาคมคือวันขึ้นสิบห้าค่ำเป็นวันที่ดวงจันทร์เข้าใกล้โลก ดาวพุธจะห่างจากดาวอาทิตย์ไปทางทิศตะวันออก ดาวพุธคือดาวแห่งสติปัญญา ดวงจันทร์คือตัวแทนแห่งหญิงสาว คืนนี้อยากลองชวนชาว Horoscope thaiza ลองขอพรเรื่องคนรัก เพราะเชื่อว่านี่คือนิมิตรหมายที่ดี สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมีความรัก ภวังค์แห่งรัก อำนาจและอิทธิพลจากการโคจรของดาวบนท้องฟ้า ดังนั้นสาว ๆที่กำลังเพิ่งพบรักแรก เพิ่งเจอชายหนุ่มที่ตรงสเปคไม่กี่วันที่ผ่านมา อาจเพิ่งเจอในที่ทำงาน ห้องเรียนแบบบังเอิญไม่นับรวมชายที่คบหากันมานานแล้วอยู่ในระหว่างดูใจกัน รีบขอพรในคืนนี้รักแรกพบจะสมประสงค์

     ความเชื่อคนไทยโบราณเชื่อเรื่องการขอพรในคืนวันพระจันทร์เต็มดวงจะสมดั่งใจ และการขอพรเรื่องความรักในคืนดังกล่าวที่เต็มไปพร้อมฝนดาวตกตอนประมาณก่อนเที่ยงคืนจะสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์ รบรองว่าสาว ๆ ที่ขอพรในคืนนี้จะคือคืนปาฏิหาริย์แห่งรัก แล้วคุณล่ะจะขอพรอะไร? ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza.

โพสต์โดย : monnyboy