Social :เสริมดวงเฮงๆ!เลือกกระเป๋าสตางค์ตามราศีเกิด

08 ต.ค. 60 08:10
เสริมดวงเฮงๆ!เลือกกระเป๋าสตางค์ตามราศีเกิด

เสริมดวงเฮงๆ!เลือกกระเป๋าสตางค์ตามราศีเกิด

ในห้างสรรพสินค้าและโลกออนไลน์มีกระเป๋าสตางค์ให้เลือกมากมาย หลากสีหลากรูปแบบ บางคนซื้อมาใช้แล้ว แต่เคยรู้สึกไหมว่าทำไมใช้ใบนี้แล้วเก็บเงินไม่อยู่เลย บางครั้งเก็บเงินแล้วหายดื้อ ๆ จะดีกว่าไหมที่สร้างความเป็นมงคล เสริมโหง้วเฮ้งเรื่องการเงิน ทำไมไม่เลือกกระเป๋าสตางค์ตามราศีเกิด จะว่าไปก็ไม่เสียหายกับการที่เป็นมงคลตรงกับราศีเกิดของคุณจะช่วยเสริมข้อดี ข้อเด่น และลบจุดด้อย รวมทั้งจะช่วยให้มีอะไรบางอย่างเข้ามาในชีวิต Horoscope thaiza จะแนะวิธีเลือกกระเป๋าสตางค์ที่มีให้เลือกเกลื่อนตลาดอย่างไรลองอ่าน     ชาวราศีมังกร ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีเมถุน ชาวราศีกันย์ธาตุกำเนิดเป็นธาตุดิน บุคลิกเป็นผู้ที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีภาวะผู้นำ กล้าได้กล้าเสีย ใจใหญ่กล้าจ่าย ชอบมีพรรคพวก ขยันขันแข็ง อดทน เจ้าระเบียบ ควรเลือกกระเป๋าสตางค์แบบขนาดเล็ก พกใส่กระเป๋ากางเกงที่มีความสลับซับซ้อน มีซิบและช่องต่าง ๆ สำหรับการซ่อนธนบัตรตามชนิดไว้เพราะมีความสลับซับซ้อนเพื่อเก็บเงินไว้หลายที่ ดังนั้นชาวราศีนี้ควรเลือกสีเหลือง สีน้ำตาล เป็นการเสริมบุคลิกส่วนตัว ป้องกันการใช้จ่ายเกินตัว และเสริมระเบียบวินัยทางการเงิน

     ชาวราศีกุมภ์  ธาตุกำเนิดเป็นธาตุทอง เป็นผู้ที่มีพลังความคิดริเริ่ม สร้างสรรค์ มั่นคงประดุจดั่งทองคำ ทำงานได้ในทุกเวลา ไม่ชอบให้คนบังคับ ชอบความเป็นอิสระชายควรเลือกกระเป๋าสตางค์แบบขนาดใหญ่ แบบที่มีซิปเปิดได้รอบ ทำจากวัสดุแข็งสีทอง สีขาวส่วนผู้หญิงควรเลือกแบบสายหนังสะพายเสริมธาตุกำเนิด

      ชาวราศีเมษ ชาวราศีสิงห์และชาวราศีธนู ธาตุกำเนิดเป็นธาตุไฟ มีความทะเยอทะยานดั่งเปลวไฟ ดิ้นรนสู่ความสำเร็จ ชอบความมีชื่อเสียง
Lif
เกียรติยศ กล้าคิดกล้าตัดสินใจควรเลือกกระเป๋าสตางค์ขนาดเล็กสีแดง สีส้ม พกใส่กระเป๋ากางเกงหรือกระโปรงเท่านั้นสำหรับเสริมธาตุกำเนิด

     ชาวราศีมีน ธาตุกำเนิดเป็นธาตุน้ำ มีสติปัญญาดี มีอุปนิสัยอ่อนโยน เกลียดความรุนแรง น้ำใจโอบอ้อมอารีดังนั้นชาวราศีมีน ผู้หญิงควรเลือกกระเป๋าสตางค์แบบสะพายบ่าแต่ควรเลือกสีน้ำเงิน สีฟ้า ส่วนผู้ชายควรเลือกชนิดที่พกแบบไม่มีช่องใส่บัตร มีซิปน้อย แต่มีช่องใส่เหรียญมาก ๆ เพราะง่ายแก่การหยิบจับตามสไตส์ชาวราศีนี้จะใช้จ่ายก็ละเอียดอ่อน คิดก่อนใช้เสมอ ไม่ชอบการใช้ก่อนแล้วตัดจ่ายปลายเดือนจะนำพาเสน่ห์มาสู่ชาวราศีมีน ทำให้เกิดความประทับใจแก่บุคคลที่คบหา 

     ชาวราศีตุลย์ธาตุกำเนิดเป็นธาตุไม้ เป็นผู้ที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง เจ้าหลักการ มีเหตุมีผล ตัดสินใจช้าเพราะมักจะพินิจพิจารณาอย่างรอบคอบ ชาวราศีตุลย์เป็นผู้ที่มีพลังเข็มแข็ง เยือกเย็นสุขุม และมีความรับผิดชอบสูงผู้หญิงควรเลือกกระเป๋าสตางค์แบบเรียวยาวรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีเขียว พกใส่กระเป๋าสะพายบ่าอีกทีเสริมความเชื่อมั่น แต่ไม่มีความสลับซับซ้อน มีซิบและช่องต่าง ๆ น้อยเพราะเพื่อเก็บเงินไว้ที่เดียว หรือชายอาจเลือกแบบพกใส่กระเป๋ากางเกงแบบมีซิบและช่องต่าง ๆ น้อย และเรียงธนบัตรใบละพันใส่ก่อนตามด้วยใบละห้าร้อยเรียงตามมูลค่าลงมาจะช่วยเสริมให้มีบุญบารมี ชื่อเสียงเกียรติยศแก่ชาวราศีตุลย์และการหยิบเงินสะดวกรวดเร็วแก่การใช้ดังนั้นชาวราศีนี้ควรเลือกสีเขียว สีน้ำเงิน เป็นการเสริมบุคลิกส่วนตัว ป้องกันการใช้จ่ายอย่างเป็นระบบ และไม่ลืมที่จะจ่ายค่าน้ำค่าไฟ และค่าโทรศัพท์ เพราะชาวราศีนี้ไม่นิยมการจ่ายแบบออนไลน์

     ยุคนี้คือยุคที่กระเป๋าสตางค์คือเครื่องใช้ตามแฟชั่นที่ทั้งชายและหญิงเลือกซื้อได้อย่างสะดวก ตามรูปแบบการดำเนินชีวิตแต่ละคน บางคนมีบัตรเครดิต เดบิตมาก ในขณะที่บางคนไม่ต้องใช้ แต่จะดีกว่าไหมที่เลือกแบบที่เสริมดวงตามราศีเกิดด้วย เพราะอย่างน้อยการเลือกสีและรูปแบบจะเสริมบารมีตนก็ได้ 


ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza

โพสต์โดย : monnyboy