Social :อยากโชคดี!เลือกสถานที่ท่องเที่ยวอย่างไร ให้ได้โชค

10 ต.ค. 60 06:10
อยากโชคดี!เลือกสถานที่ท่องเที่ยวอย่างไร ให้ได้โชค

อยากโชคดี!เลือกสถานที่ท่องเที่ยวอย่างไร ให้ได้โชค

หลายคนอาจเคร่งเครียดกับการทำงาน ยิ่งตอนปลายปีจะต้องสรุปงานประจำปี ต้องยุ่งอยู่กับเอกสารกองใหญ่ ที่ต้องเร่งทำให้เสร็จโดยเร็ว นักเรียน นักศึกษาต้องแข่งขันกันเรียน แล้วสอบปลายภาคเตรียมสำเร็จการศึกษา เชื่อว่าคงไม่มีความสุข บางคนอาจคิดว่าดวงตนเองไม่ดีเพราะชีวิตมีแต่ความสับสน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีเสริมดวง การงานสำหรับคนวัยทำงาน การเรียนสำหรับนักเรียน นักศึกษา และสุขภาพสำหรับคนที่มีปัญหาสุขภาพ


     สำหรับคนทำงานมีความเครียด แรงกดดันจากการทำงาน เจ้านายดุด่าประจำ การเสริมดวงโดยการท่องเที่ยวแบบปีนเขาขึ้นที่สูงมองไกล ๆ จะเสริมดวงโชคลาภจากการทำงานเพราะการปีนที่สูงจะเสริมเรื่องการยกระดับดวง

     คนทำงานด้านการออกแบบ การตลาด งานที่อาศัยความคิดสร้างสรรค์ การไปเที่ยวทะเลช่วยเปิดมุมมองชีวิต เรื่องการงานทะเลกระตุ้นด้านความคิดนอกกรอบ ในด้านการศึกษา การไปเที่ยวทะเลจะเสริมดวงเรื่องการเติบโตทางความคิด นอกจากทะเลจะเสริมดวงที่กล่าวแล้วการเที่ยวทะเลจะเสริมดวงเรื่องความสัมพันธ์ นอกจากทะเลแล้วการไปเที่ยวป่าจะเสริมดวงเรื่องความคิดสร้างสรรค์ เพราะป่าไม้คือบ้านใหญ่ที่สรรพสัตว์ ออกหาอาหาร ฉะนั้นป่าเปี่ยมไปพร้อมด้านพลังชีวิต การไปท่องเที่ยวป่าทำให้สมองปลอดโปร่งเหมาะกับอาชีพนักออกแบบและอาชีพที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์

     คนทำงานที่มีปัญหาเข้ากับเพื่อนร่วมงานไม่ได้ ดอกไม้สวยช่วยเรื่องความร่าเริง ปลดปล่อยแรงกดดันภายในใจ การไปเที่ยวป่าสูดกลิ่นดอกไม้นานาชนิด อย่างเต็มปอด
Lif
ไปพร้อม ๆ กับการจินตนาการความสุข จะเสริมดวงความรัก มิตรภาพระหว่างเพื่อนร่วมงาน

     นักเรียน นักศึกษาที่ต้องแข่งขันกันเรียน แล้วสอบปลายภาคเตรียมสำเร็จการศึกษา การไปเที่ยวตามหอศิลปะ วัดโบราณจะเสริมดวงด้านการเรียนเพราะ ศิลปะมีอำนาจลึกลับเรื่องการชำระจิตใจ ยกระดับความรู้ วัดโบราณเสริมดวง ด้านกระบวนการคิด เชื่อไหมว่าการเรียนจะได้ผลดีที่สุดเมื่อผู้เรียนคิดอย่างเป็นระบบและต่อเนื่อง

     สำหรับคนที่มีปัญหาสุขภาพ การไปเที่ยวแหล่งน้ำพุร้อนจะเสริมดวงที่ดีกับสุขภาพ น้ำพุธรรมชาติอุดมไปด้วยแร่ธาตุมากมาย แร่ธาตุที่ว่าจะขจัดความเครียดและความกลัดกลุ้ม ส่งผลเรื่องความผ่อนคลาย เมื่อใดที่รู้สึกแย่ไม่ว่าสุขภาพกาย สุขภาพใจ ควรไปแช่น้ำพุร้อน

     สุดท้ายไม่ว่าจะไปเที่ยวแห่งใดควรตระหนักเรื่องการอนุรักษ์ไว้ เพราะการคงสภาพป่าไม้ ทะเล และแหล่งน้ำธรรมชาติเป็นการอนุรักษ์สมดุลสิ่งแวดล้อม


ขอบคุณข้อมูลจาก:horoscope.thaiza

โพสต์โดย : monnyboy